Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang thông tin xã Nà Sáy

Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Nhân dân trên địa bàn xã Nà Sáy tích cực và tự giác luyện tập thể dục, thể thao, đảm bảo thực hiện mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,
Thực hiện Kế hoạch số 325/KH - UBND ngày 05/3/2024 của của Ủy ban nhân dân huyện Tuần Giáo Tổ chức tháng hành động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Về dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Cà Văn Thương - Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Lò Văn Hưng - Chủ tịch UBND xã và các ban ngành, đoàn thể Đơn vị, trường các bản liên quan tổ chức Lễ phát động và hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Buổi lễ Thành công tốt đẹp./.
Hệ thống QLVB
  • Tổng lượt truy cập82,391