Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Trang thông tin xã Nà Sáy

Hưởng ứng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và ra quân châm sóc, đào hố trồng cây Mắc ca năm 2024

Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày xuân, và hưởng ứng phong trào thi đua "Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xây giai đoạn 2021 - 2025" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Ngày 21/02/2024 Cán bộ, Công chức xã Nà Sáy đến từng điểm bản để triển khai kế hoạch trồng cây Mắc Ca trên bàn xã.
Trong cuộc họp, Lãnh đạo xã đã hướng dẫn người dân đăng ký trồng cây Mắc ca mới, hướng dẫn cách đào hố theo đúng kích thước, tuyên truyền những lợi ích mà cây Mắc ca đem lại.
Hệ thống QLVB
  • Tổng lượt truy cập82,405